Chuyên mục: Thẩm mỹ không phẫu thuật

Tiêm filler môi

Thon gọn bắp chân, cánh tay sau 01 Buổi tại Shining Korea

Sử dụng tinh chất thư giãn cơ có tác dụng làm cơ thư giãn, giảm mức độ hoạt động của cơ bắp chân, tay. Vì thế khối cơ bắp sẽ giảm dần kích thước, từ đó, giúp điều chỉnh mức độ thon gọn của các bộ phận này.

Tiêm filler môi

Xóa tan thâm quầng, hốc mắt

Phương pháp làm đầy hốc mắt trũng sâu, xóa mờ các vết chân chim và làm trẻ hóa làn da quanh mắt, mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn

Tiêm filler môi

Chỉnh hình mũi 6D toàn diện

Tiêm nâng mũi L-line hay nâng mũi không cần phẫu thuật, nâng mũi không dùng sụn là phương pháp sử dụng filler tiêm trực tiếp vào phần sống mũi và chóp mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi và giúp định hình dáng mũi cao, thanh tú, đẹp hài hòa với gương mặt

Tiêm filler môi

Tiêm tan mỡ nọng – cằm

Tiêm tan mỡ nọng cằm là phương pháp đưa một vào vùng cằm một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm phá hủy các tế bào mỡ, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Từ đó, giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn thanh tú hơn, không còn tình trạng “2 cằm” nặng nề.

Tiêm filler môi

Tạo hình Má Babies

Vùng má hóp, lõm sâu, gò má cao khiến của bạn trở nên hốc hác, già nua, kém sắc. Đừng quá lo lắng, tiêm filler sẽ là giải pháp khắc phục triệt để những vấn đề này, trả lại cho bạn gương mặt bầu bĩnh trẻ trung

Tiêm filler môi

Thon gọn hàm v-line

Tiêm cằm được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn mà không phải phẫu thuật. Đây là kỹ thuật vô cùng tiên tiến, hiện đại hạn chế xâm lấn giúp bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn, giúp bạn có thể sở hữu một gương mặt gọn gàng, cân đối và tuyệt đối an toàn.

Tiêm filler môi

Tạo hình môi trái tim

Tạo hình môi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp vào môi để xóa các nếp nhăn ở môi, tăng cường độ ẩm cho môi, giúp môi căng mọng quyến rũ hoặc tạo khuôn môi hình trái tim, hình hạt đậu theo yêu cầu của khách hàng.

Tiêm filler môi

Tiêm Làm Đầy Thái Dương

Phương pháp tiêm trực tiếp vào thái dương, làm đầy những phần hõm, nhờ vậy phần thái dương sẽ đầy đặn, tạo đường nét đẹp thẩm mỹ và độ sáng cho gương mặt.

Tiêm filler môi

Tiêm rãnh cười

Do sự tác động của quá trình lão hóa hoặc yếu tố di truyền mà ở nhiều người thường xuất hiện một vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi.

1
Bạn cần hỗ trợ?
cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện