Ở độ tuổi khá trẻ nhưng Anh Thư đã trở thành tổng phân phối cấp cao mỹ phẩm Uni Beautiful

30/03/2019

Tuổi đời còn quá trẻ so với những thành quả mà cô gái đến từ vùng đất Tây Ninh đã đạt được như hôm nay

 

Trước khi đến với Uni Beautiful,  cô chỉ là một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa, quanh quẩn trong nhà ngoài bếp, chu toàn lo chồng con. Tuy nhiên cũng như bao cô gái trẻ khác Anh Thư thích được làm đẹp và tất nhiên, kinh doanh đối với cô dường như là điều chưa bao giờ nghĩ đến. Thế nhưng có một điều gọi là cơ duyên đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Anh Thư.

 
 

Trong quá trình tìm tòi và tham khảo qua một số mỹ phẩm làm đẹp, cô quen Boss Uyên và thực sự người Boss và cũng là người bạn đáng yêu này mới đủ sức làm hài lòng, thậm chí “tan chảy” con tim của cô nàng. Cô tâm sự: “ Mình và Boss Uyên quen nhau khá lâu rồi, mình nhận thấy những thay đổi của Boss Uyên về cả sắc đẹp lẫn tài chính cũng vì vậy khi bắt đầu biết sử dụng mỹ phẩm, mình tìm hiểu các sản phẩm mang tính thiên nhiên lành tính,  nhận thấy rằng các sản phẩm mang thương hiệu Uni Beautiful  hoàn toàn tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho làn da hơn là những chất hoá học. không những vậy công ty còn có chính sách bảo hành cho làn da của bạn. Vì vậy,  mình đã hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn cho quá trình làm đẹp của mình”.

 

Chỉ một thời gian ngắn đồng hành cùng hệ thống Uni beautiful  đã trở thành Tổng phân phối cấp cao Uni Beautiful tại Tây Ninh và có một đội nhóm kinh doanh của riêng mình. Thu nhập hàng tháng với  một con số mà từ trước tới nay cả Anh Thư và gia đình không hề dám nghĩ tới. Với những kết quả đạt được, như  mua  xe hơi riêng cô còn  mở một shop mỹ phẩm riêng cho bản thân mình với mong muốn đem những sản phẩm tuyệt vời của Uni beautiful về giới thiệu cho tất cả chị em phụ nữ trên quê hương của mình. Cô luôn tự hào về con đường mà mình đã chọn bởi con đường mà cô được sống là chính mình được giao lưu học hỏi, được khẳng định bản thân, tự tin trước mọi người.

 

cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện