Hải Băng sexy với bụng bầu khi mang thai lần 3

30/03/2019

Bà xã Thành Đạt tươi tắn, khoe vóc dáng khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm với bụng bầu lớn.

Hải Băng nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh của bạn bè và người hâm mộ khi đăng tải loạt ảnh gợi cảm, xinh đẹp của mình trên trang cá nhân. Cô diện bộ cánh mỏng manh khoe trọn nét đẹp, niềm hạnh phúc của người phụ nữ khi mang thai.

Hải Băng tiết lộ bé thứ 3 này là con trai. Cô không bị tăng cân nhiều như hai lần mang thai trước đó nên ngoại hình gọn gàng. Giọng ca Viên đá nhỏ vẫn giữ được làn da trắng mịn, các đường nét trên khuôn mặt hầu như không mấy thay đổi.

Với Hải Băng phụ nữ được quyền xinh đẹp, ngay cả khi bầu bí: “Ai nói bầu không được điệu, không được đẹp? Là phụ nữ tôi sẽ tự làm mình toả sáng dù thế nào. Băng muốn nhắn nhủ đến tất cả chị em phụ nữ và đặc biệt là các Mom vĩ đại. Hãy cứ ích kỷ tí cho bản thân để đẹp cả khi làm nội trợ. Xinh đẹp sẽ giúp các bạn tự tin hơn, tự tin sẽ mang lại thành công. Chỉ có thành công mới giúp chúng ta có được hạnh phúc hoàn hảo”.

ải Băng từng bị bác sĩ cảnh báo có nguy cơ vỡ tử cung vì mang bầu lần ba sau khi sinh mổ con thứ hai mới tròn 3 tháng. Tuy nhiên cô và ông xã Thành Đạt đã quyết định giữ lại con và cầu mong mọi chuyến tốt đẹp. Hiện sức khỏe của cô và em bé đều ổn định.

 

cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện