Giới thiệu

08/07/2019

Giới thiệu về Shining Korea Spa & Academy

1. Shining Korea Spa & Academy do ai sáng lập? 

Được thành lập từ Dr. Yên Nga, Spa đã phát triển không ngừng với 1 chi nhánh tại Hà Nội, Tháng 7-2019 Spa sẽ mở thêm chi nhánh trong Sài Gòn.
 
 
 

2.Sứ mệnh và nhiệm vụ của chúng tôi:

Dẫn đầu trong xu thế thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam – thẩm mỹ viện SHINING KOREA dần khẳng định được chỗ đứng. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông, mang đến giải pháp làm đẹp công nghệ tiên tiến cho chị em trên khắp vùng miền đất nước, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang lại vẻ đẹp cho mọi khách hàng. Chúng tôi đặt an toàn thẩm mỹ lên hàng đầu!
 

3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

100% bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Shining Korea được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong & ngoài nước, là thành viên danh dự thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu thường niên.
 

4. Hội chẩn trước khi tiến hành thẩm mỹ

 
Tất cả các trường hợp khách hàng khi đến với thẩm mỹ SHINING KOREA đều được hội chẩn kỹ càng để đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.
 

5. Cơ sở vật chất và thiết bị đạt chuẩn 5 sao

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ SHINING KOREA được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.
 

cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện