Bí kíp giúp lông mày dày và rậm, công thức chưa đến 10k này không kém gì đi phun mày

30/03/2019

Cặp lông mày dày là điều mà mọi phụ nữ và cả đàn ông luôn khao khát vì nó làm tôn lên đường nét và sắc sảo cho gương mặt.

Ngoài yếu tố di truyền thì việc nhổ, tẩy lông nhiều hay sử dụng quá nhiều thuốc… cũng làm cho lông mày của bạn bị mỏng hơn. Nếu muốn sở hữu cặp lông mày dày tự nhiên mà không muốn tìm các biện pháp như săm, cấy lông mày, bạn hãy áp dụng các biện pháp hiệu quả dưới đây. 

Dùng nha đam

Nha đam chứa một hợp chất có tên là aloenin giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày, giúp lông mày chắc khỏe. Lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi massage lên lông mày của bạn. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Do gel nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ, do đó thúc đẩy lông mày phát triển.

Nước chanh

Lau lông mày bằng một lát chanh, đợi trong 15 - 20 phút, sau đó rửa sạch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chanh và dầu dừa. Để hỗn hợp trong 15 ngày ở nơi mát mẻ, sau đó bắt đầu thoa lên lông mày mỗi ngày trước khi đi ngủ. 

Nước ép hành củ

Sử dụng nước ép hành củ là một giải pháp tuyệt vời giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe.

Hỗn hợp dầu

 

Trong chai nhỏ, trộn lượng dầu dừa và dầu thầu dầu bằng nhau, sau đó thêm 1 muỗng dầu bơ. Khuấy mọi thứ lên rồi thoa hỗn hợp lên lông mày bằng cọ mascara hoặc ngón tay. Áp dụng mỗi ngày 2 lần, sau 1 tuần, bạn sẽ ngỡ ngàng vì kết quả đạt được.

Mát xa

Sử dụng bàn chải mascara sạch, chải kỹ lông mày với các động tác lên xuống, đi từ sống mũi đến thái dương, trở lại. Tiếp theo, tiến hành mát xa lông mày bằng ngón tay. Sau đó, chuyển sang các động tác vuốt ve mạnh mẽ, nhấn và véo da. 

Nhấn vào một điểm ở giữa lông mày và không buông ngón tay ra, bắt đầu thực hiện các chuyển động tròn, dần dần mở rộng bán kính. Lặp lại phương pháp này mỗi ngày.

Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng rất giàu biotin còn gọi là vitamin B7, loại vitamin quan trọng giúp thúc đẩy lông mày mọc tốt và nhanh hơn.

Lấy một lòng đỏ trứng, cho thêm một chút nước cốt chanh vào trộn đều với nhau. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này lên lông mày.

Những người có da dầu nên tránh sử dụng lòng đỏ trứng vì nó có thể gây tắc lỗ chân lông, dẫn đến bị mụn trứng cá và nhọt trên da.

 

cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện