Secretkey - Thương hiệu “gây bão” cộng đồng mỹ phẩm việt

30/03/2019
Với xu hướng hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao. Ai cũng muốn tìm cho mình một dòng mỹ phẩm chăm sóc da tốt nhất và mỹ phẩm Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em với các thương hiệu nổi tiếng như: The Face Shop, Skinfood, Ohui, Laneige…
Và gần đây là thương hiệu mỹ phẩm Secret Key đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mỹ phẩm Việt.
 
 
Secretkey - Thương hiệu “gây bão” cộng đồng mỹ phẩm việt
 
 
Secretkey – Chiếc chìa khóa thần kì đến từ nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu
 
Secret Key là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Công ty Zenpia Co., Ltd., Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ tháng 2 năm 2004 và đến nay đã trở thành tên tuổi được biết đến tại Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Các sản phẩm của Secret Key chú trọng vào hiệu quả làm đẹp và chăm sóc da đồng thời đảm bảo độ an toàn cho làn da và thân thiện với môi trường. Hiện nay, Secret Key đang được chương trình truyền hình danh tiếng về làm đẹp của Hàn Quốc Korea SBS Get It Beauty bảo trợ.
 
 
Son kem lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint
 
 
Son lì Secret Key Fitting Forever Lipstick
 
 
Son dưỡng Secret Key Sweet Glam Tint Glow
 
Những sản phẩm của Secret Key không chỉ có mặt tại thị trường Hàn Quốc mà xuất hiện ở cả Việt Nam và 16 quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Các sản phẩm của hãng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong đó phải kể đến nước thần Secretkey Starting Streatment Essence được vô số Blogger review so sánh với nước thần SK-II, tiếp đến là bảng dupe hoàn hảo của Dior Lip Glow – son dưỡng Secretkey Sweet Glam Tint Glow với giá thành khá mềm cộng thêm review siêu hot của các blogger đã làm em này nổi như cồn. Đặc biệt hãng nổi tiếng đình đám với sản phẩm kem tắm trắng Snow White Milky Pack sẽ đưa bạn đến với làn da trắng hồng tự nhiên mà bạn từng mong đợi.
 
 
Rất nhiều cô nàng sử dụng sản phẩm đã phản hồi chỉ mất 10 phút bạn sẽ có ngay làn da sáng mịn tựa nàng "Bạch Tuyết" đúng như tên gọi của sản phẩm, nhờ công thức làm trắng chuyên sâu từ cấp độ tế bào, Snow White Milky Pack tác động theo cơ chế thúc đẩy dưỡng chất thẩm thấu sâu vào tế bào, sau đó phát huy tác dụng nuôi dưỡng da hiệu quả và cải thiện độ trắng sáng rõ rệt theo từng ngày.
 
 
Secretkey Snow White Milky Pack  thực sự là chìa khóa cho bí mật của một làn da trắng sáng an toàn và hiệu quả.

cửa hàng bán cao hồng sâm chất lượng tốt, nước hồng sâm chất lượng cao, giày lười nam cao cấp chất lượng tốt, công ty tổ chức sự kiện